Thông tin hỗ trợ

Vì sao chọn may size ở may mặc ASA

Vì sao chọn may size ở may mặc ASA

 

Chúng tôi có nguồn nguyên vật liệu và sản phẩm cao cấp từ nước ngoài


Nhằm nâng cao chất lượng nguồn vải, dòng vải của ASA được phát triển toàn bộ từ ẤN ĐỘ. Vải của chúng tôi đều có chứng nhận nhập khẩu chính ngạch, chứng nhận chất lượng hàng hoá đạt  tiêu chuẩn.


Chúng tôi cung cấp sản phẩm theo chuẩn SIZE của người Việt


Từ năm 2011, ASA đã tiến hành nghiên cứu và xây dựng bộ size chuẩn cho người Việt. Công trình của chúng tôi được kết hợp giữa kinh nghiệm chuyên môn của kỹ thuật (những kỹ thuật dựa trên 20 năm kinh nghiệm cắt đo) và phần mềm làm rập hiện đại, nên form dáng của chúng tôi hài hoà, phù hợp cho công sở, phù hợp với đa số người Việt, có độ chính xác cao.


Chúng tôi cung cấp sản phẩm với tỷ lệ chính xác cao


Với nguồn nhân lực chuyên nghiệp và máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết tỉ lệ sửa hàng không vượt quá: đối với sản phẩm nữ là 20% và sản phẩm nam là 10%.


Chúng tôi chuyên nghiệp 


Trang thiết bị máy móc, công cụ của chúng tôi thuộc những dòng sản phẩm hiện đại và chuyên nghiệp nhất hiện nay.


Quy trình tiếp nhận và bàn giao - nghiệm thu công trình của chúng tôi chuyên nghiệp, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình.


Chúng tôi làm việc nhanh và cẩn thận


Đội ngũ nhân viên cơ hữu chúng tôi rất hùng hậu, luôn luôn đáp ứng được tiến độ công việc được giao. Khi cần thiết, chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/24 để đáp ứng các  yêu cầu khẩn cấp.


Trang thiết bị máy móc, công cụ của chúng tôi được đầu tư kỹ lưỡng về cả chất lượng và số lượng do đó luôn luôn sẵn sàng đáp ứng tốt tiến độ ngay cả với các công trình rất lớn. Bạn sẽ rất khó khăn để tìm thấy được nơi đâu có thể đầu tư bài bản như chúng tôi.


Chúng tôi báo giá nhanh và minh bạch


Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi báo giá một cách chi tiết cho bạn ngay khi nhận được yêu cầu cụ thể. Nếu bạn chưa định rõ các yêu cầu cụ thể của công việc, chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát, tư vấn và báo giá cho bạn.


Chúng tôi làm việc đầy trách nhiệm


Chúng tôi cam kết tiến độ, chất lượng và cam kết bồi thường các hao tổn, thiệt hại tài sản của bạn do nhân viên của chúng tôi gây ra.


Chúng tôi luôn tri ân khách hàng


Chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình để đem đến sự hài lòng cho quý khách. Chúng tôi luôn luôn có những khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mới và cũ trong khả năng của mình.

 
Hỗ trợ

Mr Hiệu - GĐ

0983777543

Mr Hiếu - NVKD

0914162804

Mr Long NVKD

0913178811
Facebook
Thống kê