Tin tức

Tin tức

AsiaMask – người bạn đồng hành trong thời đại mới

asiamask

AsiaMask – người bạn đồng hành trong thời đại mới

 

Ngày nay, đi kèm với sự phát triển hiện đại hóa của nền khoa học kĩ thuật là sự ô nhiễm môi trường do các khói bụi khí độc – sản phầm của nền công nghiệp. Chiếc khẩu trang dần trở thành thiết yếu mỗi khi ra ngoài đối với người dân thành thị. Vì vậy sản phẩm khẩu trang hoạt tính AsiaMask ra đời là một công cụ hữu ích cho mọi người khi di chuyển trên đường phố hay làm việc để bảo vệ sức khỏe cho mình. Booyoung Vina Mỗ Lao

-         Thế nào là khẩu trang hoạt tính ?

Khẩu trang hoạt tính là một sự kết hợp đặc biệt mang dáng vẻ của khẩu trang vải thông thường nhưng là sự ưu việc của than hoạt tính giúp ngăn cản bảo vệ người dùng giảm thiểu khí độc, khói bụi ô nhiễm từ môi trường. Những hạt than hoạt tính sẽ phát huy tác dụng lọc, hấp thụ và cản bụi trước khi chúng xâm nhập vào hệ hô hấp của con người. Khẩu trang hoạt tính được coi là một giải pháp hiệu quả cho cuộc sống nhiều khí thải độc hại như hiện nay, đặc biệt là tại các khu công nghiệp, hay thành phố với lượng khí thải tăng đột biến.

-         Nên chọn AsiaMask trên thị trường

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại khẩu trang cạnh tranh với nhau như khẩu trang vải thông thường, khẩu trang y tế,… Do đó sự xuất hiện của khẩu trang hoạt tính AsiaMask là sự lựa chọn mới mẻ dành cho người tiêu dùng với chất lượng đã được kiểm tra một cách nghiêm ngặt. Những hiệu quả đem lại AsiaMask đang trở thành một thương hiệu tin cậy cho hệ hô hấp của mọi người trong sự phức tạp của ô nhiễm môi trường xung quanh

-         Các công dụng của khẩu trang hoạt tính AsiaMask

Với mục đích sản xuất nhầm phục vụ nhiều đối tượng trong nhiều môi trường khác nhau như việc di chuyển trên đường phố, người lao động làm việc trong các nhà máy xí nghiệp hay các công nhân làm việc trong các mỏ thường xuyên tiếp xúc khí độc hại, AsiaMask tự hào mang đến những công dụng sau :

+ Giúp hệ hô hấp không bị nhiễm khuẩn, bảo vệ phổi trước các khí độc hại

+ Cấu tạo 4 lớp giúp lọc sạch các khí bẩn

+ Không gây kích ứng da, vừa vặn với nhiều khuôn mặt, không gây trở ngại khi giao tiếp

+Có thể giặt sạch và tái sử dụng trong số lần nhất định

Lựa chọn một chiếc khẩu trang đồng hành cùng mình trong cuộc sống là việc làm giúp bản thân giảm thiểu những tác hại do sự tiếp xúc với khói bụi hằng ngày, AsiaMask là một trong những sự lựa chọn tốt hàng đầu cho việc đó. Chọn và dùng AsiaMask để bảo vệ sức khỏe của chính mình !

Hỗ trợ

Mr Hiệu -TPKD

0983777543

Mr Long NVKD

0914162804

Mr Vũ NVKD

0944204531
Facebook
Thống kê