Tin tức

Tin tức

B10-Đồng phục lao động cho từng ngành

DONG PHUC

B10-Đồng phục lao động cho từng ngành

Các công trường, công xưởng, nhà máy sản xuất hiện tại đều có sự hiện diện của đồ bảo hộ lao động. Nó là minh chứng của việc phất triển trong thiết kế, văn minh và an toan lao động đất nước. Khi mà chúng ta không còn những người công nhân ăn mặc thô sơ phải đối diện với nguy hiểm nữa. Hay cùng Asia Safe tìm hiểu các loại đồ bảo hộ lao động phù hợp cho từng ngành.

Quần áo bảo hộ lao động cho ngành cơ khí thườn phải bao gồm giày ủng da, nón bảo hộ có kính che mặt, mặt nạ phòng độc, găng tay da chuyên dùng. Còn đối với ngành điện lực, thì do bản chất công việc là luôn cần leo trèo kiểm tra an toàn điện nên đồ bảo hộ cần nhất chính là sử dụng các vật liệu cách điện, hơn nữa vải cũng phải thô khoáng, dễ thấm mồ hôi và bền. Đối với các công nhân thợ mộc thì cần kính bảo hộ lao động, găng tay sợi bảo hộ, găng tay cao su, áo mưa bộ, áo mưa choàng, ủng bào hộ lao động, mặt nạ phòng độc, đệm vai bốc vác…vì nghề nghiệp này cần sử dụng sức rất nhiều.

Asia Safe có thể cung cấp cho các bạn tất cả những sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động trên với giá cả và chất lượng được kiểm định, đồng thời cũng nhận thiết kế theo ý muốn của khách hàng bất kì mẫu mã đồng lao động dành cho bất kì nghề nào. Các bạn có thể tìm thấy các loại đồng phục lao động được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ với chất lượng tối ưu được chính các cơ sở sản xuất nước ngoài chứng nhận về chất lượng, mẫu mã và màu sắc. Các bạn chỉ cần làm một việc đơn giản là gọi cho chúng tôi qua số điện thoại hotline là đã có thể đặt hàng ngay cho mình những sản phẩm chất lượng nhất được chế tạo từ uy tín và công nghệ cao bậc nhất.

Asia Safe tự hào mình là một trong những công ty chuyên sản xuất và cung cấp đồ bảo hộ lao động tốt nhất, số lượng lơn nhất và được khác hàng tin dùng nhất trên toàn quốc. Asia Safe sẽ luôn vì sức khỏe và sự an toàn của các bạn mà không ngừng trau dồi phát triển bản thân trở nên ngày càng tốt hơn nữa, để có thể sản xuất ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa cho khách hàng. Chúng tôi quan niệm mọi khách hàng đến với mình đều là do cái duyên dẫn dắt, nên dẫu có khó khăn thế nào thì chúng tôi cũng muốn vì bạn mà phục vụ hết sức mình. Ở Asia Safe, khách hành chính là thượng đế.

Hỗ trợ

Mr Hiệu -TPKD

0983777543

Mr Long NVKD

0914162804

Mr Vũ NVKD

0944204531
Facebook
Thống kê