Tin tức

Tin tức

Khẩu trang AsiaMask- khẩu trang cho mọi nhà

Khẩu trang AsiaMask- khẩu trang cho mọi nhà

Theo nghiên cứu mới nhất của bộ y tế, số người mắc các bệnh về đường hô hấp liên quan đến tim gan phổi ngày nay ngày càng có dấu hiệu gia tăng. Điều đó cũng dễ hiểu khi mà ngày nay không khí ngày càng ô nhiễm khói bụi xả ra từ các nhà máy , phương tiện giao thông ngày một nhiều. Không khí ô nhiễm, lớp bụi mù trong không khí mỗi ngày một trầm trọng... Biệt thự Dương Nội Nam Cường

Chính vì thế mà mỗi người chúng ta hãy luôn ý thức bảo vệ sức khỏe của chúng ta mỗi ngày bằng những phương pháp cụ thể theo khuyến cáo của bộ y tế. Bên cạnh việc ăn uống hợp lý thì việc giữ ấm giữ an toàn cho cổ họng chúng ta mỗi khi ra ngoài cũng đều phải hết dức chú ý.

Các khẩu trang hiện tại có mặt trên thị trường cũng chưa đáp ứng được ứng được việc ngăn chặn hoàn toàn các khói bụi vi khuẩn độc hại có trong không khí . không những thế các lớp vải cũng như các chất sản xuất ra cũng không đảm bảo hoàn toàn , chất vải còn thô gây rát da mặt cũng như không đạt được sự thông thoáng gây bí bách, điều này cũng gây không ít ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Khẩu trang than hoạt tính AsiaMask có thành phần than hoạt tính sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo trong vấn đề bảo vệ sức khỏe bạn mỗi ngày. Thành phần than hoạt tính có trong khẩu trang sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn êm ái thoát khí vừa giữ an toàn hô hấp cũng như an toàn làn da của bạn.

Cty TNHH an toàn bảo hộ Á Châu chúng tôi  chuyên sản xuất cung cấp và phân phối dòng thời trang cao cấp khẩu trang than hoạt tính AsiaMask. Với nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn đến từ Nhật-quốc gia đi đầu trong vấn đề an toàn  sức khỏe con người.

Quá trình sản xuất cũng chấp hành nghiêm chỉnh quy định an toàn sức khỏe công đồng cùng với đội ngũ nhận viên gia công tỉ mỉ , hoàn thiện từng chi tiết nhỏ mang đến cho khách hàng sản phẩm tuyệt vời nhất.

Nếu bạn đang hướng tới vấn đề kinh doanh dòng sản phẩm của chúng tôi thì đừng chần chừ gì nữa. Doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng những chế độ ưu tiên khi trở thành khách hàng “sỉ” thân thiết của chúng tôi. Hướng đến bảo vệ sức khỏe con người và hướng tầm ảnh hưởng ra thế giới để tất cả mọi người biết đến lợi ích to lớn của việc sử dụng khẩu trang than hoạt tính AsiaMask trong cuộc sống hàng ngày. Không những được hưởng quyền lợi của đại lý phân phối độc quyền bạn còn được tham gia đến các khâu sản xuất cũng như ưu đãi trong điều hành vận chuyển.

Hãy đến với chúng tôi trở thành một phần trong cuộc sống của tôi và bạn cùng nhau bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Vì một ngày mai vươn đến thành công hạnh phúc và thịnh vượng,

 

Hỗ trợ

Mr Hiệu -TPKD

0983777543

Mr Long NVKD

0914162804

Mr Vũ NVKD

0944204531
Facebook
Thống kê