Tin tức

Tin tức

Qui trình sản xuất khẩu trang than hoạt tính AsiaMask

Qui trình sản xuất khẩu trang than hoạt tính AsiaMask

Thành phố chúng ta đang sống ngày nay không khí cũng không còn trong sạch như ngày xưa nữa điều này hẳn mỗi người chúng ta đều biết rất rõ. Bầu không khí bây giờ không còn nói quá ô nhiễm nhưng cũng không thể nói là trong sạch. Chính vì thế mà chúng ta phải luôm ý thức tự bảo vệ bảo thân, bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như gia đình bạn nhé!

Khẩu trang từ lâu đã trở thành một vật bất ly thân mỗi khi ra ngoài đường. Tuy nhiên nhược điểm ngày nay đa phần gặp phải là các khẩu trang không an toàn. Đôi lúc thành phần cũng không được đảm bảo sức khỏe vẫn vì lợi ích giá cả mà có một số doanh nghiệp vẫn sản xuất hàng kém chất lượng. Chất lượng sản phẩm không đạt như mong muốn . chất liệu còn dày bức nóng bít hơi... Điều này khiến chúng ta hết sức phiền lòng. Về lâu về dài cũng ảnh hưởng đến sức khỏe cá nhân.

Khẩu trang than hoạt tính AsiaMask sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo và an toàn với sức khỏe của bạn và gia đình. Bởi than hoạt tính từ lâu đã được chúng ta biết đến là một hợp chất hóa học có tính lành an toàn cho sức khỏe. Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng

Khẩu trang than hoạt tính AsiaMask có thành phần than hoạt tính loại bỏ ô nhiễm. Thành phần than hoạt tính tạo ra những tầng lỗ nhỏ giữ lại các vi khuẩn và vi sinh vật có hại trong không khí bảo vệ làn da cũng như hô hấp của bạn. Không những thế thiết kế lớp vải mềm giúp thông thoáng không khí quanh môi miệng giúp bạn luôn giữ khuôn miệng sạch sẽ. Hai dây đeo hai bên cũng làm từ chất liệu vải mềm dai bền không ảnh hưởng đến vùng da tai nhé!

Cty TNHH An toàn Bảo hộ Á Châu chúng tôi chuyên sản xuất cung cấp và phân phối dòng thời trang cao cấp khẩu trang than hoạt tính AsiaMask. Với nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn đến từ Nhật-quốc gia đi đầu trong vấn đề an toàn con người.

Quá trình sản xuất cũng chấp hành nghiêm chỉnh quy định an toàn sức khỏe công đồng cùng với đội ngũ nhận viên gia công tỉ mỉ , hoàn thiện từng chi tiết nhỏ mang đến cho khách hàng sản phẩm tuyệt vời nhất. Kosmo Tây Hồ

Chúng tôi luôn lấy mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng phấn đầu cùng cộng đồng chia sẻ lợi ích nên hãy hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm nhé!

Truy cập asiamask.asia để biết thêm nhiều thông tin và được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm và nhiều chương trinh khuyến mãi của chúng tôi.

Hỗ trợ

Mr Hiệu -TPKD

0983777543

Mr Long NVKD

0914162804

Mr Vũ NVKD

0944204531
Facebook
Thống kê